mangoes_r2e2_resized_f97c2b92-8a45-4f55-8f74-c1e0eaa78eac_1024x1024
mangoes_calypso_resized_2_6c610e47-1f97-4dc4-be6e-73681f2bcd8d_1024x1024Luscious mango, with one cheek cut into a "hat."  Isolated on white.KP_mangoes_Tray_1000px_1024x1024tải xuốngpaclobutrazol-caltar-mango-25-w-w-500x500

XOÀI ÚC XÁCH TAY

350,000 

XOÀI ÚC XÁCH TAY

– Xuất Xứ: Xách tay từ Úc

– Quả to tròn,

– Trọng lượng trung bình 800g/trái,

– Hương vị ngọt nhẹ, thịt trái cứng chắc, ít xơ,

– Khi chín có màu vàng ửng hồng rất đẹp trên u vai quả.

– Từ ra hoa đến thu hoạch khoảng 4 tháng.

Danh mục:
  • BÁN HÀNG
    CHÍNH HÃNG
  • CAM KẾT
    GIÁ TỐT
  • GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC
  • DỊCH VỤ
    HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0989.276.664

XOÀI ÚC XÁCH TAY

– Quả to tròn,

– Trọng lượng trung bình 800g/trái,

– Hương vị ngọt nhẹ, thịt trái cứng chắc, ít xơ,

– Khi chín có màu vàng ửng hồng rất đẹp trên u vai quả.

– Từ ra hoa đến thu hoạch khoảng 4 tháng.

MỖI TRÁI XOÀI MỖI NGÀY…

Có câu nói rằng “An Apple a day keeps the doctor away” (tạm dịch: ăn một quả táo mỗi ngày sẽ giữ Bác sĩ tránh xa bạn). Câu nói cổ xưa này dành cho Xoài cũng không sai, vì không khác gì Táo, Xoài có rất nhiều tác dụng ưu việt. Các loại Xoài Úc có rất nhiều năng lượng, ít chất béo và là nguồn cung cấp  Canxi và Vitamin cần thiết cho sức khỏe.

Với mỗi 200g xoài chín sẽ cung cấp cho cơ thể gấp 3 lần lượng Vitamin A & Vitamin C cần thiết mỗi ngày. Vitamin C là chất chống Oxy hóa quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng, là thành phần quan trọng tạo thành nên Collagen; là protein tạo thành cấu trúc xương, sụn, cơ & các mạch máu. Vitamin C cũng hỗ trợ hấp thụ Sắt, là sự cần thiết để vận chuyển oxy từ phổi đến từng tế bào trên cơ thể.

Và đó chưa phải tất cả, Những Quả Xoài Úc cung cấp nhiều Beta-Carotene hơn bất kỳ trái cây nào khác và là nguồn chất xơ & kali giàu có. Beta-Carotene là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật & chống lại các dấu hiệu lão hóa bằng cách hỗ trợ phát triển và tu bổ các tế bào, mô, da.

 

Nếu bạn muốn có một mùa hè đầy năng lượng, Xoài là sự lựa chọn lý tưởng cho một bữa ăn nhẹ hoặc một phần của bữa ăn đầy dinh dưỡng. Một nửa quả Xoài chứa chỉ 230kj (60 Calo), và vì Xoài có chỉ số GI thấp (GI – Glycaemic Index –  là chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết) nên hầu hết năng lượng của chúng đến từ Carbohydrate (đường, tinh bột, và chất xơ) hấp thụ từ từ vào cơ thể, giúp duy trì lượng đường trong máu. Cực tốt cho một cơ thể khỏe mạnh!

XOÀI CHÍN & ĂN ĐƯỢC KHI:

Màu sắc chuyển từ Xanh sang Cam, Đỏ hoặc Hồng, tùy thuộc và giống Xoài. Vỏ Xoài sẽ hơi mềm một tí khi nhấn xuống. Nếu nó quá mềm, tức là đã chín quá. Khi chín, Xoài sẽ có mùi cực thơm ngon.

Khi lựa Xoài, không nhất thiết phải chọn trái đã nhuộm đều màu. Một số loại Xoài có mức độ “lên màu” cao hơn những loại khác, giống Xoài khác nhau sẽ cho một màu vỏ khác nhau. Nếu bạn mua Xoài về chưa ăn liền, hãy chọn trái còn cứng sẽ tốt hơn.

 

MÙA CỦA CÁC GIỐNG XOÀI

BẢO QUẢN

Nếu Xoài chưa chín, hãy để ở nhiệt độ phòng từ 18-20°C, tránh ánh nắng mặt trời trong vài ngày cho đến khi quả chín.

Bọc từng trái Xoài trong túi giấy cũng giúp Xoài tươi lâu hơn. Khi bảo quản đúng cách, Xoài sẽ có tuổi thọ lên tới 1 tuần. Khi Xoài chín, có thể ăn trực tiếp, hoặc cấp đông làm sinh tố, hoặc sấy khô, hoặc chế biến thành món ăn,…

Một số mẹo giúp Xoài có hương vị ngon nhất:

– Không nên dú Xoài trong tủ lạnh để cho Xoài chín

– Khi Xoài đã chín, hoàn toàn có thể bảo quản tủ lạnh trong vài ngày

– Không bao giờ bọc xoài trong túi bóng, sẽ làm Xoài bị hỏng.

CÁC CÁCH CẮT XOÀI

XOÀI ÚC XÁCH TAY

– Xuất Xứ: Xách tay từ Úc

– Quả to tròn,

– Trọng lượng trung bình 800g/trái,

– Hương vị ngọt nhẹ, thịt trái cứng chắc, ít xơ,

– Khi chín có màu vàng ửng hồng rất đẹp trên u vai quả.

– Từ ra hoa đến thu hoạch khoảng 4 tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “XOÀI ÚC XÁCH TAY”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


 
Chat FACEBOOK
1